MENU
Đồng phục công nhân
125.000 VNĐ

Đồng phục công nhân

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 205
Đồng phục công nhân

ÃY NHANH TAY ĐẶT MUA ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ SỈ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

( liên hệ: 0938 4444 79

Mẫu đồng phục quần áo bảo hộ cho công nhân - kỹ sư :

- Chất liệu vải: Kaki Thành Công, Nam Định, Hàn Quốc, 65/35...
- trọng lượng 280gsm
- Tính năng Đồng phục công nhân: hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối.
- Đồng phục công nhân: chuyên dụng gồm  nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc thuận tiện trong công việc. 2 túi xéo, 2 túi hậu và có thể có thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông, có nắp đậy.
- Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực. bền, chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.
Sizes S - 5XL  
- Màu sắc: 24 màu ( Nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm, màu tùy chọn theo pantone )
Thích hợp sử dụng cho công nhân, thợ máy trong các môi trường nhà xưởng
 
Đồng phục kỹ sư:
 
Tính năng Đồng phục kỹ sư:
- Chất liệu vải: Kaki Thành Công, Nam Định, Hàn Quốc, 65/35, hút ẩm tốt, thoáng mát, cầm màu tuyệt đối.
- Đồng phục kỹ sư< chuyên dụng gồm  nhiều túi đựng dụng cụ giúp người mặc thuận tiện trong công việc. 2 túi xéo, 2 túi hậu và có thể có thêm 2 túi dọc 2 bên đáy vuông, có nắp đậy.
- Mật độ chỉ may chắc chắn, đánh bọ tại các vị trí chịu lực. bền, chịu lực cao, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn cho người sử dụng.
- Sizes S - 5XL  
- Màu sắc: 24 màu ( Nếu đơn hàng trên 500 sản phẩm)
 
Thích hợp cho khối điều hành sản xuất, cán bộ an toàn, kỹ sư, thợ máy... 
 
Quần áo bảo hộ vải Kaki Thành Công là quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải kaki vải kaki Thành Công: Với độ thấm hút hầu như tuyệt đối, độ cầm màu tốt, mình vải mềm mại. Được đánh giá là loại vải phù hợp cho sản xuất đồ bảo hộ lao động, đồ cho các công nhân nhà máy... Là loại vải được ưa sử dụng ở các công ty xây dựng, cơ khí,…… vì tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE.
Ưu điểm khi may đồng phục bảo hộ bằng vải Kaki Thành Công
 
 
Trong đó có quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, giá rẻ với nhiều mẫu mã đẹp chất lượng được nhiều rất nhiều khách hàng cá nhân, công ty lựa chọn và rất hài lòng về các sản phẩm quần áo bảo hộ hàng Việt Nam cao cấp.
Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả cho tất cả doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề nào.
 
bộ quần áo bảo hộ lao động dành cho tất cả ngành nghề cho cán bộ, công nhân, kỹ sư với giá cả cạnh tranh nhất phù hợp với chi phí của người lao động, cùng với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động được công ty may kĩ lưỡng trên dây truyền công nghệ tiên tiến. Quần áo bảo hộ lao độngtyvek là gì - đây loại quần áo bảo hộ lao động dành cho công nhân là thông dụng và phổ biến nhất với chất lượng tốt nhất.
 
NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ TẠI THÁI SƠN
- Thái Sơn là nhà phân phối cấp I của nhiều hãng uy tín trên thế giới tại Việt Nam - Ngoài ra Thái Sơn có xưởng sản xuất găng tay, quần áo, mũ nón, khẩu trang giày dép các trang thiết bị bảo hộ lao động tất cả các nghành nghề
- Khi mua sản phẩm tại Thái Sơn bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
- Giá bán của Thái Sơn cam kết cạnh tranh nhất thị trường do garan là nhà phân phối cấp I trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc tự sản xuất các mặt hàng như găng tay, khẩu trang, quần áo, giày bảo hộ Việt.
- Vì vậy đừng ngần ngại lựa chọn Thái Sơn khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng, an toàn. Thái Sơn tự hào là một nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 
Đồng phục công nhân

Sản phẩm đã xem

Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Đồng phục công nhân

Chèn icon
Đóng
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ online
0938 4444 79
Mrs. Gấm (Tp.HCM): Skype chat Mrs. Gấm (Tp.HCM)
Phone: 0938 4444 79
Mrs. Phấn (Tp. Cần Thơ): Skype chat Mrs. Phấn (Tp. Cần Thơ)
Phone: 0938 494 379
thaisonbhld@gmail.comthaisonbhld@gmail.com
Sản phẩm bán chạy